Vịt Quay Khâu Nhục Đặc Sản Lạng Sơn Ở Quận 10

Lượt xem
180
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
20230206100005
Loại tin
Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Đặc Sản Lạng Sơn - Vịt Quay - Khâu Nhục
576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10

ĐẶC SẢN LẠNG SƠN - VỊT QUAY - KHÂU NHỤC

Đ/c: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10

Giờ mở cửa: 06g30 - 20g00 hàng ngày

Facebook: Vịt Quay Khâu Nhục

Hotline: 0901505058

Đặt hàng qua Grab, Shopeefood, Gojek

Các quán ăn đặc sản Lạng Sơn nào có thể hấp dẫn mọi tín đồ đam mê ẩm thực? Nếu có dịp ghé qua quận 10, đừng bỏ lỡ quán Đặc Sản Lạng Sơn 576 Đường 3/2 nhé!

► KHUYẾN MÃI 30%

  ♦ Vịt quay giá niêm yết 390k/con nay chỉ còn 270k/con

  ♦ Vịt quay 1/2 con giá niêm yết 200k nay chỉ còn 140k

  ♦ Khâu nhục 350k/tô nay chỉ còn 245k/tô

--C-S-N-L-NG-S-N---V-T-QUAY---KH-U-NH-C---V-t-Quay-Kh-u-Nh-c---c-S-n-L-ng-S-n---Qu-n-10-----c--576----ng-3-2--P-14--Qu-n-10--

Vịt quay lá mắc mật là một trong những món ăn đặc sản Lạng Sơn nổi tiếng. Tại quán Đặc Sản Lạng Sơn, thịt vịt được chế biến rất mềm, không quá béo. Phần nước chấm cũng được pha chế đặc biệt thơm ngon, tạo dư vị khó quên sau khi ăn.

Vịt quay ở đây ngon, thịt mềm, thấm đều gia vị kèm nước sốt thơm mùi lá mắc mật béo ngậy. Thịt vịt được tẩm ướp với các loại thảo mộc, gia vị đảm bảo hương vị thơm ngon, tinh tế. Thịt mềm, da giòn dai rưới thêm một chút nước sốt vịt đặc biệt ăn kèm với bánh mì.

--C-S-N-L-NG-S-N---V-T-QUAY---KH-U-NH-C---V-t-Quay-Kh-u-Nh-c---c-S-n-L-ng-S-n---Qu-n-10-----c--576----ng-3-2--P-14--Qu-n-10--

Món vịt quay tại quán được đánh giá cao với thịt vịt vẫn giữ được độ chắn ngọt và mềm. Phần da vịt giòn mang một hương vị thơm ngon dậy mùi độc đáo từ các loại gia vị núi rừng và màu sắc của vịt chín vàng màu nâu sẫm không quá sánh mỡ. 

Bên cạnh vịt quay thì khâu nhục Lạng Sơn cũng là một trong những món ăn trứ danh làm nên tinh hoa ẩm thực của địa phương này. Khâu nhục Lạng Sơn không chỉ là thức quà đặc sản mà còn là niềm tự hào của đồng bào miền núi phía Bắc. 

Cái tên “khâu nhục” xuất phát từ tiếng Hoa đánh vần lại bằng chữ viết tiếng Việt. Từ “khâu nhục” có thể hiểu nôm na là thịt hấp cho đến khi mềm. Món khâu nhục Lạng Sơn khi chín thơm nức mùi gia vị, thịt thấm đượm, đậm đà, hấp dẫn. 

--C-S-N-L-NG-S-N---V-T-QUAY---KH-U-NH-C---V-t-Quay-Kh-u-Nh-c---c-S-n-L-ng-S-n---Qu-n-10-----c--576----ng-3-2--P-14--Qu-n-10--

Theo cách thưởng thức của ẩm thực Nam Bộ hay Trung Bộ thì món khâu nhục Lạng Sơn tương tự với món thịt kho. Cụ thể, thịt dược hấp cách thủy với nhiều loại gia vị khác nhau, càng để lâu lại càng ngon. Ở Lạng Sơn, để có món khâu nhục thơm ngon chuẩn vị, người ta phải nấu mất nửa ngày. Thịt khi chín phải đảm bảo mềm, ăn tan trong miệng.

Ngoài ra, việc lựa chọn nguyên liệu của quán cũng rất kỹ lưỡng. Với việc tự chế biến sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm. Các món thịt quay, luộc được chế biến ra luôn mang tới sự an tâm nhất khi sử dụng.

Hiện nay, quán Đặc Sản Lạng Sơn đang duy trì một cơ sở duy nhất ở số 576 Đường 3/2, phường 14, quận 10, Tp.HCM. Ngoài việc đến tận nơi để mua, bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại hoặc qua các app giao hàng nhé.

ĐẶC SẢN LẠNG SƠN - VỊT QUAY - KHÂU NHỤC

Đ/c: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10

Giờ mở cửa: 06g30 - 20g00 hàng ngày

Hotline: 0901505058

https://diadiemanuong.net.vn/

Tags: Vịt Quay Khâu Nhục Đặc Sản Lạng Sơn Ở Quận 10

TIN CÙNG LOẠI

Ốc Hương Thiên Nhiên Cửa Hàng Hải Sản Tân Phú

Ốc Hương Thiên Nhiên Cửa Hàng Hải Sản Tân Phú

ỐC HƯƠNG THIÊN NHIÊN - Đ/c: 251 Gò Dầu, P. Tân Quý, Tân Phú - Tel: 0964462939 - 0977338623